Lỗ tai bị bít sau khi tháo ra có bình thường?

Lỗ tai bị bít sau khi tháo ra có bình thường? nói riêng và bệnh thường gặp nói chung là vấn đề được nhiều người inbox về cho mình trong thời gian gần đây, tuy nhiên lại có quá nhiều thông tin liên quan trên mạng nên phần nào khiến người đọc trở nên khó khăn hơn. Dù là bệnh thường gặp hay không, thì chúng ta cũng không được chủ quan nhé. Tại đây, mình sẽ tổng hợp tự động lại từ các trang thông tin uy tín với mục đích là xây dựng 1 bài viết về Lỗ tai bị bít sau khi tháo ra có bình thường? có ích cho người đọc. Bạn đọc lưu ý rằng, những thông tin tổng hợp dưới đây không được tự ý áp dụng dưới bất kỳ hình thức nào, nếu bạn bị bệnh hãy tới thăm khám tại bệnh viện uy tín, nơi có những bác sĩ chuyên môn.

Em vừa tháo lỗ tai để vệ sinh nhưng khi tháo ra mới biết là nó lành rồi và ăn thịt vào khuyên tai. Em cố lấy khuyên ra và khi đeo vào lại thì lỗ đuôi bị tịt. Bây giờ em phải làm sao ạ?
 

Chào em,

Khi em cố dùng lực để lấy khuyên tai ra sẽ làm trầy xước nhẹ trong đường hầm, do đó chỗ xỏ khuyên tai sẽ bị sưng nề nhẹ và tạo mài làm lỗ đeo bị bít lại. 

Em cần để yên lỗ xỏ khuyên tai vài ngày cho nó lành hẳn rồi hãy thử đeo lại khuyên tai. Nếu vẫn khó đeo vào hay lỗ xỏ sưng nề nhiều hơn, đau nhiều, rỉ dịch thì đến cơ sở y tế để bác sĩ vệ sinh và kê thuốc hỗ trợ.

Những thông tin trên đã giúp bạn phần nào trong vấn đề Lỗ tai bị bít sau khi tháo ra có bình thường? chưa? Nếu vẫn chưa thì hãy để lại comment bên dưới nhé, mình sẽ phản hồi lại ngay.
Bệnh thường gặp nếu không điều trị sớm và dứt điểm rất có thể trở lên nặng hơn, vì vậy hãy tới thăm khám tại các bệnh viện uy tín để được các bác sĩ giúp đỡ nhé.
Sức khỏe là vốn quý, hãy phòng bệnh hơn chưa bệnh. Những thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo và không được tự ý áp dụng dưới mọi hình thức.


Giới thiệu về tôi

An Khang

Chào mừng bạn đã đến với website của tôi. Blog là một trang cá nhân được tổng hợp các tin tức trên mạng bằng công cụ tự động. Tất cả thông tin chỉ mang tinh chất tham khảo, bạn không được tự ý áp dụng dưới mọi hình thức nào. Nếu bạn có góp ý gì về bài viết, hãy liên hệ với chúng tôi qua phần Liên Hệ hoặc để lại comment bên dưới.Scroll to Top