Mổ bướu giáp keo cần kiêng gì?

Mổ bướu giáp keo cần kiêng gì? nói riêng và bệnh thường gặp nói chung là vấn đề được nhiều người inbox về cho mình trong thời gian gần đây, tuy nhiên lại có quá nhiều thông tin liên quan trên mạng nên phần nào khiến người đọc trở nên khó khăn hơn. Dù là bệnh thường gặp hay không, thì chúng ta cũng không được chủ quan nhé. Tại đây, mình sẽ tổng hợp tự động lại từ các trang thông tin uy tín với mục đích là xây dựng 1 bài viết về Mổ bướu giáp keo cần kiêng gì? có ích cho người đọc. Bạn đọc lưu ý rằng, những thông tin tổng hợp dưới đây không được tự ý áp dụng dưới bất kỳ hình thức nào, nếu bạn bị bệnh hãy tới thăm khám tại bệnh viện uy tín, nơi có những bác sĩ chuyên môn.

Dạ xin chào bác sĩ, tôi mới mổ bướu giáp keo cách đây 1 tháng, nhìn bề ngoài thì thấy vết thương đã lành, nhưng tôi cảm thấy như bị viêm họng đau cổ ạ. Tôi có nên kiêng ăn hải sản như mực, tôn cua, trìa, ốc không ạ? Mong bác sĩ giải đáp thắc mắc giúp tôi.
 

Chào bạn, 

Bề ngoài vết thương có thể lành nhưng quá trình lành thương vẫn đang diễn ra bên trong, quá trình này có thể kéo dài tới vài tháng. Hơn nữa, không loại trừ bạn đang bị bị một đợt viêm họng nhiễm trùng cấp tính do sức khoẻ yếu. Bạn nên khám chuyên khoa Tai Mũi Họng để kiểm tra thêm. 

Các loại thức ăn liệt kê nếu không dị ứng thì bạn có thể sử dụng bạn nhé!

Thân mến.

Những thông tin trên đã giúp bạn phần nào trong vấn đề Mổ bướu giáp keo cần kiêng gì? chưa? Nếu vẫn chưa thì hãy để lại comment bên dưới nhé, mình sẽ phản hồi lại ngay.
Bệnh thường gặp nếu không điều trị sớm và dứt điểm rất có thể trở lên nặng hơn, vì vậy hãy tới thăm khám tại các bệnh viện uy tín để được các bác sĩ giúp đỡ nhé.
Sức khỏe là vốn quý, hãy phòng bệnh hơn chưa bệnh. Những thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo và không được tự ý áp dụng dưới mọi hình thức.


Giới thiệu về tôi

An Khang

Chào mừng bạn đã đến với website của tôi. Blog là một trang cá nhân được tổng hợp các tin tức trên mạng bằng công cụ tự động. Tất cả thông tin chỉ mang tinh chất tham khảo, bạn không được tự ý áp dụng dưới mọi hình thức nào. Nếu bạn có góp ý gì về bài viết, hãy liên hệ với chúng tôi qua phần Liên Hệ hoặc để lại comment bên dưới.Scroll to Top