Nóng đầu sau điều trị lao màng phổi có nguy hiểm?

Nóng đầu sau điều trị lao màng phổi có nguy hiểm? nói riêng và bệnh thường gặp nói chung là vấn đề được nhiều người inbox về cho mình trong thời gian gần đây, tuy nhiên lại có quá nhiều thông tin liên quan trên mạng nên phần nào khiến người đọc trở nên khó khăn hơn. Dù là bệnh thường gặp hay không, thì chúng ta cũng không được chủ quan nhé. Tại đây, mình sẽ tổng hợp tự động lại từ các trang thông tin uy tín với mục đích là xây dựng 1 bài viết về Nóng đầu sau điều trị lao màng phổi có nguy hiểm? có ích cho người đọc. Bạn đọc lưu ý rằng, những thông tin tổng hợp dưới đây không được tự ý áp dụng dưới bất kỳ hình thức nào, nếu bạn bị bệnh hãy tới thăm khám tại bệnh viện uy tín, nơi có những bác sĩ chuyên môn.

Nóng đầu, không phải sốt, sau điều trị lao màng phổi có cần tái khám không thưa bác sĩ? Trong khi bệnh em nằm Phạm Ngọc Thạch cũng có tình trạng nóng đầu tương tự, nhưng dùng que kẹp nách lại không sốt, chỉ khi tắm xối lên đầu hay uống nước đá hạ nhanh ngay. Mấy ngày nay em uống nhiều nước nhưng lâu lâu vẫn bị nóng đầu, không sốt, ra nắng là trán lạnh như kê viên đá lên đầu, có khi biến đổi nóng lạnh trên trán nhanh chưa tới 1 phút. Cơ thể em vẫn bình thường, tăng cân, còn ít nước màng phổi, xét nghiệm tuyến giáp lúc ăn bình thường. Mong bác sĩ tư vấn em nên đi đâu để tìm ra bệnh? Kết quả xét nghiệm máu ở Viện Tim (lúc còn uống thuốc lao). Lượng dịch lúc đấy lớn, bệnh viện nói lần đầu gặp 3.5lit.
 

Nóng đầu sau điều trị lao màng phổi có nguy hiểm?
Nóng đầu sau điều trị lao màng phổi có nguy hiểm?
Nóng đầu sau điều trị lao màng phổi có nguy hiểm?

Kết quả chụp Xquang và xét nghiệm máu do bạn đọc cung cấp

Chào bạn,

Nóng đầu thường không phải là dấu hiệu bệnh lý, nhưng sốt (tăng thân nhiệt khi cặp nhiệt kế) thì lại là biểu hiện của bệnh. 

Nếu hiện tại bạn cho rằng bản thân vẫn còn sốt, chưa khoẻ nên tới bệnh viện có chuyên khoa Hô Hấp để kiểm tra lại xét nghiệm máu, Xquang ngực xem lao màng phổi đã khỏi hẳn hay chưa. 

Nóng đầu 1 phút khi ra nắng là hiện tượng bình thường, bạn nên tránh ra ngoài vào ngày nắng nóng và uống nhiều nước hơn bạn nhé!

Thân mến.

Những thông tin trên đã giúp bạn phần nào trong vấn đề Nóng đầu sau điều trị lao màng phổi có nguy hiểm? chưa? Nếu vẫn chưa thì hãy để lại comment bên dưới nhé, mình sẽ phản hồi lại ngay.
Bệnh thường gặp nếu không điều trị sớm và dứt điểm rất có thể trở lên nặng hơn, vì vậy hãy tới thăm khám tại các bệnh viện uy tín để được các bác sĩ giúp đỡ nhé.
Sức khỏe là vốn quý, hãy phòng bệnh hơn chưa bệnh. Những thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo và không được tự ý áp dụng dưới mọi hình thức.


Giới thiệu về tôi

An Khang

Chào mừng bạn đã đến với website của tôi. Blog là một trang cá nhân được tổng hợp các tin tức trên mạng bằng công cụ tự động. Tất cả thông tin chỉ mang tinh chất tham khảo, bạn không được tự ý áp dụng dưới mọi hình thức nào. Nếu bạn có góp ý gì về bài viết, hãy liên hệ với chúng tôi qua phần Liên Hệ hoặc để lại comment bên dưới.Scroll to Top