Nổi cục sau khi bấm khuyên tai có bình thường?

Nổi cục sau khi bấm khuyên tai có bình thường? nói riêng và bệnh thường gặp nói chung là vấn đề được nhiều người inbox về cho mình trong thời gian gần đây, tuy nhiên lại có quá nhiều thông tin liên quan trên mạng nên phần nào khiến người đọc trở nên khó khăn hơn. Dù là bệnh thường gặp hay không, thì chúng ta cũng không được chủ quan nhé. Tại đây, mình sẽ tổng hợp tự động lại từ các trang thông tin uy tín với mục đích là xây dựng 1 bài viết về Nổi cục sau khi bấm khuyên tai có bình thường? có ích cho người đọc. Bạn đọc lưu ý rằng, những thông tin tổng hợp dưới đây không được tự ý áp dụng dưới bất kỳ hình thức nào, nếu bạn bị bệnh hãy tới thăm khám tại bệnh viện uy tín, nơi có những bác sĩ chuyên môn.

Em có bấm khuyên tai. Khoảng 11 ngày sau kế chỗ bấm bị nổi một cục u. Vậy có sao không ạ? Mong bác sĩ tư vấn. 
 

Chào em,

"Cục u" xuất hiện tại vị trí bấm tai đó có thể là một dạng sẹo phì đại, cũng có thể là ổ viêm tụ mủ (thường đau nhiều hơn), hoặc tụ máu bầm... 

Tốt hơn hết là em nên khám chuyên khoa Da Liễu, bác sĩ chỉ cần thăm khám trực tiếp cho em là xác định chắc chắn đó là gì, không cần làm thêm xét nghiệm gì đâu, tùy vào nguyên nhân mà bác sĩ sẽ tư vấn cách điều trị thích hợp, em nhé.

Thân mến.

Những thông tin trên đã giúp bạn phần nào trong vấn đề Nổi cục sau khi bấm khuyên tai có bình thường? chưa? Nếu vẫn chưa thì hãy để lại comment bên dưới nhé, mình sẽ phản hồi lại ngay.
Bệnh thường gặp nếu không điều trị sớm và dứt điểm rất có thể trở lên nặng hơn, vì vậy hãy tới thăm khám tại các bệnh viện uy tín để được các bác sĩ giúp đỡ nhé.
Sức khỏe là vốn quý, hãy phòng bệnh hơn chưa bệnh. Những thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo và không được tự ý áp dụng dưới mọi hình thức.


Giới thiệu về tôi

An Khang

Chào mừng bạn đã đến với website của tôi. Blog là một trang cá nhân được tổng hợp các tin tức trên mạng bằng công cụ tự động. Tất cả thông tin chỉ mang tinh chất tham khảo, bạn không được tự ý áp dụng dưới mọi hình thức nào. Nếu bạn có góp ý gì về bài viết, hãy liên hệ với chúng tôi qua phần Liên Hệ hoặc để lại comment bên dưới.Scroll to Top