Nổi cục u dưới nhũ hoa có nguy hiểm?

Nổi cục u dưới nhũ hoa có nguy hiểm? nói riêng và bệnh thường gặp nói chung là vấn đề được nhiều người inbox về cho mình trong thời gian gần đây, tuy nhiên lại có quá nhiều thông tin liên quan trên mạng nên phần nào khiến người đọc trở nên khó khăn hơn. Dù là bệnh thường gặp hay không, thì chúng ta cũng không được chủ quan nhé. Tại đây, mình sẽ tổng hợp tự động lại từ các trang thông tin uy tín với mục đích là xây dựng 1 bài viết về Nổi cục u dưới nhũ hoa có nguy hiểm? có ích cho người đọc. Bạn đọc lưu ý rằng, những thông tin tổng hợp dưới đây không được tự ý áp dụng dưới bất kỳ hình thức nào, nếu bạn bị bệnh hãy tới thăm khám tại bệnh viện uy tín, nơi có những bác sĩ chuyên môn.

Em năm nay 21 tuổi. Thể trạng em bình thường và vài ngày trở lại đây có lên một cái u ngay dưới nhũ bên ngực phải to bằng hạt mít. Xin hỏi em có bị ung thư hay gì không? Chi phí điều trị hay mổ khối u là bao nhiêu ạ? Em cảm ơn! (Pham Thi Thu - tonu...@gmail.com)
 

Nổi cục u dưới nhũ hoa có nguy hiểm?

Ảnh minh họa - Nguồn Internet

Chào em,

Khối u ở ngực có thể là khối áp-xe, u lành hoặc u ác tuỳ vào đặc điểm trên thăm khám và siêu âm. Ngày nay, bệnh lý ác tính xuất hiện ngày càng nhiều ở người trẻ nên không có gì là chắc chắn. Do đó, em cần khám chuyên khoa Ung Bướu để bác sĩ đánh giá trực tiếp. Tuỳ theo bản chất khối u mà chi phí điều trị sẽ thay đổi rất nhiều, nếu khó khăn về kinh tế em nên khám theo tuyến BHYT.

Đôi điều chia sẻ cùng em.

Trân trọng!

Cảm giác như có khối u ở vú có thể khiến bạn hoảng sợ và nghĩ đến trường hợp xấu nhất. Tuy nhiên, ngoài ung thư, có rất nhiều lý do khác khiến vú có cảm giác như có khối u. Đó có thể là do: Huyết khối trong tĩnh mạch, u xơ tuyến vú, kinh nguyệt, bướu tuyến sợi...

Do đó, đừng vội lo lắng hay đưa ra kết luận. Thay vào đó, hãy đi khám bác sĩ để biết khối u đó là gì. 
 

Với các chị em phụ nữ nên xét nghiệm vú 1 - 3 năm/ 1 lần bắt đầu từ năm 20 tuổi và mỗi năm một lần khi bước vào độ tuổi 40. Tuy nhiên, nếu gia đình bạn từng có tiền sử bị ung thư vú, bạn nên đi kiểm tra thường xuyên hơn.

Những thông tin trên đã giúp bạn phần nào trong vấn đề Nổi cục u dưới nhũ hoa có nguy hiểm? chưa? Nếu vẫn chưa thì hãy để lại comment bên dưới nhé, mình sẽ phản hồi lại ngay.
Bệnh thường gặp nếu không điều trị sớm và dứt điểm rất có thể trở lên nặng hơn, vì vậy hãy tới thăm khám tại các bệnh viện uy tín để được các bác sĩ giúp đỡ nhé.
Sức khỏe là vốn quý, hãy phòng bệnh hơn chưa bệnh. Những thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo và không được tự ý áp dụng dưới mọi hình thức.


Giới thiệu về tôi

An Khang

Chào mừng bạn đã đến với website của tôi. Blog là một trang cá nhân được tổng hợp các tin tức trên mạng bằng công cụ tự động. Tất cả thông tin chỉ mang tinh chất tham khảo, bạn không được tự ý áp dụng dưới mọi hình thức nào. Nếu bạn có góp ý gì về bài viết, hãy liên hệ với chúng tôi qua phần Liên Hệ hoặc để lại comment bên dưới.Scroll to Top