Phân biệt viêm da cơ địa với vẩy nến như thế nào?

Phân biệt viêm da cơ địa với vẩy nến như thế nào? nói riêng và bệnh thường gặp nói chung là vấn đề được nhiều người inbox về cho mình trong thời gian gần đây, tuy nhiên lại có quá nhiều thông tin liên quan trên mạng nên phần nào khiến người đọc trở nên khó khăn hơn. Dù là bệnh thường gặp hay không, thì chúng ta cũng không được chủ quan nhé. Tại đây, mình sẽ tổng hợp tự động lại từ các trang thông tin uy tín với mục đích là xây dựng 1 bài viết về Phân biệt viêm da cơ địa với vẩy nến như thế nào? có ích cho người đọc. Bạn đọc lưu ý rằng, những thông tin tổng hợp dưới đây không được tự ý áp dụng dưới bất kỳ hình thức nào, nếu bạn bị bệnh hãy tới thăm khám tại bệnh viện uy tín, nơi có những bác sĩ chuyên môn.

Em bị bệnh viêm da cơ địa hay vẩy nến ở chân trái? Trước kia bệnh đã lây lên người và lên đỉnh đầu. Nay em uống thuốc nam bệnh tình đã thuyên giảm, chỉ còn phần chân phải gần mắt cá chân rộng bằng nửa bàn tay. 2 ngày nay thời tiết hanh làm bệnh tái phát và lây sang bên cạnh theo các mạch máu rất ngứa và nóng ran, sờ vào như trên bếp lửa. Sang ngày thứ 3 phần bị lây theo các mạch máu đã chuyển sang màu đỏ sậm. Rất mong bác sĩ cho em lời khuyên.
 

Phân biệt viêm da cơ địa với vẩy nến như thế nào?

Ảnh minh họa - Nguồn Internet

Chào bạn,

Trong bệnh lý nói chung và da liễu nói chung, đòi hỏi phải có được chẩn đoán chính xác mới điều trị khỏi bệnh. 

Bệnh da liễu của bạn chưa có chẩn đoán rõ ràng, lại tự ý sử dụng thuốc không rõ nguồn gốc. Nhiều khả năng thuốc này đã bị trộn một loại tân dược là glucocorticoid, dù có thể điều trị tốt nhiều bệnh trong giai đoạn đầu nhưng có rất nhiều tác dụng phụ. 

Có khả năng bạn đang bị tác hại do hoạt chất bị trộn lẫn vào thuốc này, do đó nên khám ngay bệnh viện chuyên khoa Da Liễu để được đánh giá sang thương và điều chỉnh thuốc càng sớm càng tốt, không nên tiếp tục đi tới các hiệu thuốc hoặc thầy lang dễ dẫn tới tiền mất tật mang bạn nhé!

Những thông tin trên đã giúp bạn phần nào trong vấn đề Phân biệt viêm da cơ địa với vẩy nến như thế nào? chưa? Nếu vẫn chưa thì hãy để lại comment bên dưới nhé, mình sẽ phản hồi lại ngay.
Bệnh thường gặp nếu không điều trị sớm và dứt điểm rất có thể trở lên nặng hơn, vì vậy hãy tới thăm khám tại các bệnh viện uy tín để được các bác sĩ giúp đỡ nhé.
Sức khỏe là vốn quý, hãy phòng bệnh hơn chưa bệnh. Những thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo và không được tự ý áp dụng dưới mọi hình thức.


Giới thiệu về tôi

An Khang

Chào mừng bạn đã đến với website của tôi. Blog là một trang cá nhân được tổng hợp các tin tức trên mạng bằng công cụ tự động. Tất cả thông tin chỉ mang tinh chất tham khảo, bạn không được tự ý áp dụng dưới mọi hình thức nào. Nếu bạn có góp ý gì về bài viết, hãy liên hệ với chúng tôi qua phần Liên Hệ hoặc để lại comment bên dưới.Scroll to Top