Phẫu thuật cong vẹo cột sống?

Phẫu thuật cong vẹo cột sống? nói riêng và bệnh thường gặp nói chung là vấn đề được nhiều người inbox về cho mình trong thời gian gần đây, tuy nhiên lại có quá nhiều thông tin liên quan trên mạng nên phần nào khiến người đọc trở nên khó khăn hơn. Dù là bệnh thường gặp hay không, thì chúng ta cũng không được chủ quan nhé. Tại đây, mình sẽ tổng hợp tự động lại từ các trang thông tin uy tín với mục đích là xây dựng 1 bài viết về Phẫu thuật cong vẹo cột sống? có ích cho người đọc. Bạn đọc lưu ý rằng, những thông tin tổng hợp dưới đây không được tự ý áp dụng dưới bất kỳ hình thức nào, nếu bạn bị bệnh hãy tới thăm khám tại bệnh viện uy tín, nơi có những bác sĩ chuyên môn.

Bác sĩ ơi cháu bị vẹo cột sống từ năm 12 tuổi, đến nay cháu đã 20 tuổi, mức độ cong vẹo cũng nhiều hơn so với lúcmới phát hiện. Liệu còn phẫu thật được không ạ?
 

Phẫu thuật cong vẹo cột sống?

Ảnh minh họa - Nguồn Internet

Chào em,

Vẹo cột sống có nhiều mức độ, nếu nhẹ có thể tập vật lý trị liệu hoặc dùng dụng cụ hỗ trợ chỉnh hình, nặng hơn phải phẫu thuật. Nếu không có thể ảnh hưởng tới sự phát triển xương, hoạt động của hệ hô hấp, tim mạch, khả năng sinh nở…

Do đó em cần phải tới bệnh viện chuyên khoa Chỉnh hình Cột sống để đượcbác sĩ thăm khám trực tiếp, khảo sát thêm bằng các phương pháp hình ảnh học để đánh giá mức độ nặng và xem xét chỉ định điều trị phù hợp em nhé!

Những thông tin trên đã giúp bạn phần nào trong vấn đề Phẫu thuật cong vẹo cột sống? chưa? Nếu vẫn chưa thì hãy để lại comment bên dưới nhé, mình sẽ phản hồi lại ngay.
Bệnh thường gặp nếu không điều trị sớm và dứt điểm rất có thể trở lên nặng hơn, vì vậy hãy tới thăm khám tại các bệnh viện uy tín để được các bác sĩ giúp đỡ nhé.
Sức khỏe là vốn quý, hãy phòng bệnh hơn chưa bệnh. Những thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo và không được tự ý áp dụng dưới mọi hình thức.


Giới thiệu về tôi

An Khang

Chào mừng bạn đã đến với website của tôi. Blog là một trang cá nhân được tổng hợp các tin tức trên mạng bằng công cụ tự động. Tất cả thông tin chỉ mang tinh chất tham khảo, bạn không được tự ý áp dụng dưới mọi hình thức nào. Nếu bạn có góp ý gì về bài viết, hãy liên hệ với chúng tôi qua phần Liên Hệ hoặc để lại comment bên dưới.Scroll to Top