Phục hồi chức năng sau phẫu thuật ở đâu tốt?

Phục hồi chức năng sau phẫu thuật ở đâu tốt? nói riêng và bệnh thường gặp nói chung là vấn đề được nhiều người inbox về cho mình trong thời gian gần đây, tuy nhiên lại có quá nhiều thông tin liên quan trên mạng nên phần nào khiến người đọc trở nên khó khăn hơn. Dù là bệnh thường gặp hay không, thì chúng ta cũng không được chủ quan nhé. Tại đây, mình sẽ tổng hợp tự động lại từ các trang thông tin uy tín với mục đích là xây dựng 1 bài viết về Phục hồi chức năng sau phẫu thuật ở đâu tốt? có ích cho người đọc. Bạn đọc lưu ý rằng, những thông tin tổng hợp dưới đây không được tự ý áp dụng dưới bất kỳ hình thức nào, nếu bạn bị bệnh hãy tới thăm khám tại bệnh viện uy tín, nơi có những bác sĩ chuyên môn.

Chào các bác sĩ, Ba em 70 tuổi, bị tai nạn giao thông, cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa Trung ương Cần Thơ, hiện nay đã xuất viện, ăn uống tốt, ngủ ít, khó ngủ, đi đứng có người dẫn, chưa tự đi một mình, đặc biệt là tạm thời bị mất trí nhớ, nói chuyện chưa lôgic. Mong bác sĩ hướng dẫn nên điều trị tiếp tục tại đâu để khắc phục di chứng đó?
 

Phục hồi chức năng sau phẫu thuật ở đâu tốt?

Ảnh minh họa - Nguồn: Internet.

Chào em,

Như vậy là ba em đã qua giai đoạn cấp cứu, bây giờ chuyển sang giai đoạn phục hồi chức năng. Giai đoạn này, em có thể đưa ba em đến khám và điều trị phục hồi chức năng tại Viện Y học Dân tộc, Bệnh viện Y học Cổ truyền, hay trung tâm phục hồi chức năng song song với tái khám tại chuyên khoa Nội thần kinh thuộc bệnh viện đa khoa (như Bệnh viện 115, ĐH Y Dược, Gia Định...) để điều trị hỗ trợ chứng mất ngủ và các di chứng khác sau chấn thương sọ não, em nhé.

Để phục hồi sau chấn thương sọ não, người bệnh và gia đình cần tuân thủ theo hướng dẫn của các bác sĩ. Đối với những bệnh nhân chấn thương nặng, quá trình hội phục chậm, phải luôn thận trọng để tránh xuất hiện các vấn đề như vận động khớp, loét da, nhiễm trùng và các chức năng sinh lý khác.

Khi bệnh nhân đã được điều trị qua khỏi tình trạng cấp tính có thể được hướng dẫn bằng một chương trình phục hồi chức năng qua các giai đoạn. Trong giai đoạn cuối cùng, phục hồi chức năng sẽ giúp bệnh nhân đạt được mức độ độc lập tối đa khi trở về gia đình, có thể trở lại với công việc cũ hoặc tiếp cận với một nghề mới phù hợp với tình trạng chức năng hiện tại.

Những thông tin trên đã giúp bạn phần nào trong vấn đề Phục hồi chức năng sau phẫu thuật ở đâu tốt? chưa? Nếu vẫn chưa thì hãy để lại comment bên dưới nhé, mình sẽ phản hồi lại ngay.
Bệnh thường gặp nếu không điều trị sớm và dứt điểm rất có thể trở lên nặng hơn, vì vậy hãy tới thăm khám tại các bệnh viện uy tín để được các bác sĩ giúp đỡ nhé.
Sức khỏe là vốn quý, hãy phòng bệnh hơn chưa bệnh. Những thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo và không được tự ý áp dụng dưới mọi hình thức.


Giới thiệu về tôi

An Khang

Chào mừng bạn đã đến với website của tôi. Blog là một trang cá nhân được tổng hợp các tin tức trên mạng bằng công cụ tự động. Tất cả thông tin chỉ mang tinh chất tham khảo, bạn không được tự ý áp dụng dưới mọi hình thức nào. Nếu bạn có góp ý gì về bài viết, hãy liên hệ với chúng tôi qua phần Liên Hệ hoặc để lại comment bên dưới.Scroll to Top