Phương pháp điều trị xẹp đốt sống D11, L1, 2,4,5 và loãng xương nặng

Phương pháp điều trị xẹp đốt sống D11, L1, 2,4,5 và loãng xương nặng nói riêng và bệnh thường gặp nói chung là vấn đề được nhiều người inbox về cho mình trong thời gian gần đây, tuy nhiên lại có quá nhiều thông tin liên quan trên mạng nên phần nào khiến người đọc trở nên khó khăn hơn. Dù là bệnh thường gặp hay không, thì chúng ta cũng không được chủ quan nhé. Tại đây, mình sẽ tổng hợp tự động lại từ các trang thông tin uy tín với mục đích là xây dựng 1 bài viết về Phương pháp điều trị xẹp đốt sống D11, L1, 2,4,5 và loãng xương nặng có ích cho người đọc. Bạn đọc lưu ý rằng, những thông tin tổng hợp dưới đây không được tự ý áp dụng dưới bất kỳ hình thức nào, nếu bạn bị bệnh hãy tới thăm khám tại bệnh viện uy tín, nơi có những bác sĩ chuyên môn.

Mẹ tôi bị xẹp đốt sống D11, L1, 2,4,5 và loãng xương nặng. Phương pháp nào điều trị tốt nhất ạ? Mẹ tôi 67 tuổi, mắc bướu cổ đơn thuần.
 

Phương pháp điều trị xẹp đốt sống D11, L1, 2,4,5 và loãng xương nặng

Ảnh minh họa - Nguồn Internet

Chào bạn,

Xẹp đốt sống, thường gặp do chấn thương cột sống, trên người bị loãng xương… Ngoài cảm giác đau, xẹp đốt sống còn có thể gây ra triệu chứng gù, mất vững cột sống hoặc biến chứng thần kinh do chèn ép.

Việc điều trị cần phải giải quyết nguyên nhân, tức là dùng thuốc trị loãng xương, bên cạnh đó, tuỳ vào mức độ nặng và biến chứng của tổn thương mà bác sĩ sẽ xem xét điều trị nội khoa bằng thuốc hoặc tạo hình đốt sống bằng tiêm xi măng. 

Bạn nên đưa mẹ đến khám tại bệnh viện có chuyên khoa Chấn thương chỉnh hình để bác sĩ đánh giá và quyết định phương pháp điều trị bạn nhé!

Thân mến.

Những thông tin trên đã giúp bạn phần nào trong vấn đề Phương pháp điều trị xẹp đốt sống D11, L1, 2,4,5 và loãng xương nặng chưa? Nếu vẫn chưa thì hãy để lại comment bên dưới nhé, mình sẽ phản hồi lại ngay.
Bệnh thường gặp nếu không điều trị sớm và dứt điểm rất có thể trở lên nặng hơn, vì vậy hãy tới thăm khám tại các bệnh viện uy tín để được các bác sĩ giúp đỡ nhé.
Sức khỏe là vốn quý, hãy phòng bệnh hơn chưa bệnh. Những thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo và không được tự ý áp dụng dưới mọi hình thức.


Giới thiệu về tôi

An Khang

Chào mừng bạn đã đến với website của tôi. Blog là một trang cá nhân được tổng hợp các tin tức trên mạng bằng công cụ tự động. Tất cả thông tin chỉ mang tinh chất tham khảo, bạn không được tự ý áp dụng dưới mọi hình thức nào. Nếu bạn có góp ý gì về bài viết, hãy liên hệ với chúng tôi qua phần Liên Hệ hoặc để lại comment bên dưới.Scroll to Top