Sang thương áp xe vú bị sưng viêm có nguy hiểm?

Sang thương áp xe vú bị sưng viêm có nguy hiểm? nói riêng và bệnh thường gặp nói chung là vấn đề được nhiều người inbox về cho mình trong thời gian gần đây, tuy nhiên lại có quá nhiều thông tin liên quan trên mạng nên phần nào khiến người đọc trở nên khó khăn hơn. Dù là bệnh thường gặp hay không, thì chúng ta cũng không được chủ quan nhé. Tại đây, mình sẽ tổng hợp tự động lại từ các trang thông tin uy tín với mục đích là xây dựng 1 bài viết về Sang thương áp xe vú bị sưng viêm có nguy hiểm? có ích cho người đọc. Bạn đọc lưu ý rằng, những thông tin tổng hợp dưới đây không được tự ý áp dụng dưới bất kỳ hình thức nào, nếu bạn bị bệnh hãy tới thăm khám tại bệnh viện uy tín, nơi có những bác sĩ chuyên môn.

Em phẫu thuật thẩm mỹ núm vú tuột và bị biến chứng áp xe 18 tháng, đã điều trị và rạch mủ tại bệnh viện nhưng không hết. Bây giờ vết thương viêm và sưng ạ.
 

Chào bạn,

Với tình trạng vết thương hiện đang viêm và sưng của bạn, có khả năng bạn đã nhiễm trùng tái phát tại vị trí vết thương. Ngoài ra cần phân biệt với một số bệnh lý khác như viêm lao, viêm do nguyên nhân không phải nhiễm trùng… 

Do đó, bạn nên đến khám tại bệnh viện để được kiểm tra lại, nếu cần sẽ tiến hành cấy mủ vết thương, sinh thiết để chẩn đoán xác định, đánh giá nhạy cảm kháng sinh của vi khuẩn và lựa chọn phác đồ thích hợp nhất bạn nhé!

Thân mến.

Những thông tin trên đã giúp bạn phần nào trong vấn đề Sang thương áp xe vú bị sưng viêm có nguy hiểm? chưa? Nếu vẫn chưa thì hãy để lại comment bên dưới nhé, mình sẽ phản hồi lại ngay.
Bệnh thường gặp nếu không điều trị sớm và dứt điểm rất có thể trở lên nặng hơn, vì vậy hãy tới thăm khám tại các bệnh viện uy tín để được các bác sĩ giúp đỡ nhé.
Sức khỏe là vốn quý, hãy phòng bệnh hơn chưa bệnh. Những thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo và không được tự ý áp dụng dưới mọi hình thức.


Giới thiệu về tôi

An Khang

Chào mừng bạn đã đến với website của tôi. Blog là một trang cá nhân được tổng hợp các tin tức trên mạng bằng công cụ tự động. Tất cả thông tin chỉ mang tinh chất tham khảo, bạn không được tự ý áp dụng dưới mọi hình thức nào. Nếu bạn có góp ý gì về bài viết, hãy liên hệ với chúng tôi qua phần Liên Hệ hoặc để lại comment bên dưới.Scroll to Top