Sau khi loại bỏ sỏi tiết niệu, bao lâu thì có thể quan hệ tình dục?

Sau khi loại bỏ sỏi tiết niệu, bao lâu thì có thể quan hệ tình dục? nói riêng và bệnh thường gặp nói chung là vấn đề được nhiều người inbox về cho mình trong thời gian gần đây, tuy nhiên lại có quá nhiều thông tin liên quan trên mạng nên phần nào khiến người đọc trở nên khó khăn hơn. Dù là bệnh thường gặp hay không, thì chúng ta cũng không được chủ quan nhé. Tại đây, mình sẽ tổng hợp tự động lại từ các trang thông tin uy tín với mục đích là xây dựng 1 bài viết về Sau khi loại bỏ sỏi tiết niệu, bao lâu thì có thể quan hệ tình dục? có ích cho người đọc. Bạn đọc lưu ý rằng, những thông tin tổng hợp dưới đây không được tự ý áp dụng dưới bất kỳ hình thức nào, nếu bạn bị bệnh hãy tới thăm khám tại bệnh viện uy tín, nơi có những bác sĩ chuyên môn.

Sau khi can thiệp loại bỏ sỏi tiết niệu, bao lâu thì bệnh nhân có thể quan hệ tình dục trở lại, thưa bác sĩ Hoàng Minh?
 

Sau khi loại bỏ sỏi tiết niệu, bao lâu thì có thể quan hệ tình dục?

Ảnh minh họa - Nguồn Internet

Thường tùy theo phương pháp điều trị, can thiệp sỏi mà bệnh nhân có thể thực hiện quan hệ vợ chồng. Nếu bệnh nhân tán sỏi ngoài cơ thể thì chỉ cần nghỉ ngơi sau khi sỏi được đào thải ra bên ngoài thì có thể quan hệ tình dục lại bình thường. Thời gian trong khoảng 1-2 tuần.

Nếu bệnh nhân điều trị bằng phương pháp phẫu thuật, như lấy sỏi thận qua da, hay tán sỏi nội soi, bệnh nhân có thể quan hệ tình dục lại sau khi rút ống JJ ra ngoài. Ngoại trừ những người hợp có chỉ định, thông thường sau phẫu thuật 1 tháng, bệnh nhân mới có thể rút ống JJ. Vì vậy, để đảm bảo sức khỏe đầy đủ, sau khi cơ thể đã hồi phục, các ống thông trên người được rút ra thì bệnh nhân mới quan hệ tình dục lại bình thường.

Thân mến.

Những thông tin trên đã giúp bạn phần nào trong vấn đề Sau khi loại bỏ sỏi tiết niệu, bao lâu thì có thể quan hệ tình dục? chưa? Nếu vẫn chưa thì hãy để lại comment bên dưới nhé, mình sẽ phản hồi lại ngay.
Bệnh thường gặp nếu không điều trị sớm và dứt điểm rất có thể trở lên nặng hơn, vì vậy hãy tới thăm khám tại các bệnh viện uy tín để được các bác sĩ giúp đỡ nhé.
Sức khỏe là vốn quý, hãy phòng bệnh hơn chưa bệnh. Những thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo và không được tự ý áp dụng dưới mọi hình thức.


Giới thiệu về tôi

An Khang

Chào mừng bạn đã đến với website của tôi. Blog là một trang cá nhân được tổng hợp các tin tức trên mạng bằng công cụ tự động. Tất cả thông tin chỉ mang tinh chất tham khảo, bạn không được tự ý áp dụng dưới mọi hình thức nào. Nếu bạn có góp ý gì về bài viết, hãy liên hệ với chúng tôi qua phần Liên Hệ hoặc để lại comment bên dưới.Scroll to Top