Sau khi tiêm bắp thấy xuất hiện ở tay bị thâm và lan rộng

Sau khi tiêm bắp thấy xuất hiện ở tay bị thâm và lan rộng nói riêng và bệnh thường gặp nói chung là vấn đề được nhiều người inbox về cho mình trong thời gian gần đây, tuy nhiên lại có quá nhiều thông tin liên quan trên mạng nên phần nào khiến người đọc trở nên khó khăn hơn. Dù là bệnh thường gặp hay không, thì chúng ta cũng không được chủ quan nhé. Tại đây, mình sẽ tổng hợp tự động lại từ các trang thông tin uy tín với mục đích là xây dựng 1 bài viết về Sau khi tiêm bắp thấy xuất hiện ở tay bị thâm và lan rộng có ích cho người đọc. Bạn đọc lưu ý rằng, những thông tin tổng hợp dưới đây không được tự ý áp dụng dưới bất kỳ hình thức nào, nếu bạn bị bệnh hãy tới thăm khám tại bệnh viện uy tín, nơi có những bác sĩ chuyên môn.

Em bị sốt virus có tiêm và chuyền. Vết chuyền thì không bị làm sao cả, nhưng khi tiêm bắp thì tay bị thâm và lan rộng. Cho em hỏi như vậy có nguy hiểm gì không?
 

Sau khi tiêm bắp thấy xuất hiện ở tay bị thâm và lan rộng

Ảnh do bạn đọc cung cấp

Chào bạn,

Nếu chỉ vì một vết tiêm bắp mà toàn bộ cánh tay trở nên tím, có khả năng bạn bị rối loạn đông máu, xuất huyết dưới da lan rộng. 

Bạn nên nhập viện khám để bác sĩ đánh giá lại chức năng đông máu và theo dõi sát, tầm soát biến chứng chèn ép khoang để tránh nguy hiểm tính mạng bạn nhé!

Thân mến.

Bình thường máu lưu thông trong lòng các mạch máu thuộc hệ thống tuần hoàn trong cơ thể. Vì một nguyên nhân nào đó khiến mạch máu bị tổn thương, các thành phần của máu bị tràn ra ngoài lòng mạch. Từ đó làm xuất hiện các nốt đỏ hoặc các mảng bầm tím, hay các khối tụ máu mà mắt thường có thể nhìn thấy nếu là các mạch máu dưới da hoặc không nhìn thấy nếu là các mạch máu nằm sâu trong cơ thể. Đây gọi là hiện tượng xuất huyết dưới da.

Những thông tin trên đã giúp bạn phần nào trong vấn đề Sau khi tiêm bắp thấy xuất hiện ở tay bị thâm và lan rộng chưa? Nếu vẫn chưa thì hãy để lại comment bên dưới nhé, mình sẽ phản hồi lại ngay.
Bệnh thường gặp nếu không điều trị sớm và dứt điểm rất có thể trở lên nặng hơn, vì vậy hãy tới thăm khám tại các bệnh viện uy tín để được các bác sĩ giúp đỡ nhé.
Sức khỏe là vốn quý, hãy phòng bệnh hơn chưa bệnh. Những thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo và không được tự ý áp dụng dưới mọi hình thức.


Giới thiệu về tôi

An Khang

Chào mừng bạn đã đến với website của tôi. Blog là một trang cá nhân được tổng hợp các tin tức trên mạng bằng công cụ tự động. Tất cả thông tin chỉ mang tinh chất tham khảo, bạn không được tự ý áp dụng dưới mọi hình thức nào. Nếu bạn có góp ý gì về bài viết, hãy liên hệ với chúng tôi qua phần Liên Hệ hoặc để lại comment bên dưới.Scroll to Top