Thuốc đặc trị cho bệnh nhân bị viêm dạ dày nhiễm Hp

Thuốc đặc trị cho bệnh nhân bị viêm dạ dày nhiễm Hp nói riêng và bệnh thường gặp nói chung là vấn đề được nhiều người inbox về cho mình trong thời gian gần đây, tuy nhiên lại có quá nhiều thông tin liên quan trên mạng nên phần nào khiến người đọc trở nên khó khăn hơn. Dù là bệnh thường gặp hay không, thì chúng ta cũng không được chủ quan nhé. Tại đây, mình sẽ tổng hợp tự động lại từ các trang thông tin uy tín với mục đích là xây dựng 1 bài viết về Thuốc đặc trị cho bệnh nhân bị viêm dạ dày nhiễm Hp có ích cho người đọc. Bạn đọc lưu ý rằng, những thông tin tổng hợp dưới đây không được tự ý áp dụng dưới bất kỳ hình thức nào, nếu bạn bị bệnh hãy tới thăm khám tại bệnh viện uy tín, nơi có những bác sĩ chuyên môn.

Tôi bị đau dạ dày, nội soi có kết quả: kết luận viêm dạ dày test Hp a6. Cho tôi hỏi thuốc đặc trị và loại thuốc trị test Hp a6 này là loại gì?
 

Thuốc đặc trị cho bệnh nhân bị viêm dạ dày nhiễm Hp

Kết quả do bạn đọc cung cấp

Chào bạn,

Vi khuẩn Helicobacter pylori gây bệnh dạ dày có thể sống được trong môi trường khắc nghiệt, acid cao, pH thấp và có khả năng tạo ra chủng kháng thuốc. 

Do đó, điều trị thường sử dụng ít nhất 2-3 loại kháng sinh mạnh, liều cao kết hợp với thuốc nhóm PPI liều chuẩn trong khoảng 14 ngày mới có tiệt trừ. Hiện nay phác đồ 4 thuốc có bismuth được lựa chọn phổ biến, cho hiệu quả tiệt trừ cao lên tới 90%. 

Bạn nên mang kết quả này tới khám bác sĩ chuyên khoa Tiêu Hoá để được dùng thuốc thích hợp và nên tuân thủ điều trị, kiểm tra lại sau đó để đảm bảo vi khuẩn đã bị diệt trừ hoàn toàn bạn nhé!

Thân mến.

Những thông tin trên đã giúp bạn phần nào trong vấn đề Thuốc đặc trị cho bệnh nhân bị viêm dạ dày nhiễm Hp chưa? Nếu vẫn chưa thì hãy để lại comment bên dưới nhé, mình sẽ phản hồi lại ngay.
Bệnh thường gặp nếu không điều trị sớm và dứt điểm rất có thể trở lên nặng hơn, vì vậy hãy tới thăm khám tại các bệnh viện uy tín để được các bác sĩ giúp đỡ nhé.
Sức khỏe là vốn quý, hãy phòng bệnh hơn chưa bệnh. Những thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo và không được tự ý áp dụng dưới mọi hình thức.


Giới thiệu về tôi

An Khang

Chào mừng bạn đã đến với website của tôi. Blog là một trang cá nhân được tổng hợp các tin tức trên mạng bằng công cụ tự động. Tất cả thông tin chỉ mang tinh chất tham khảo, bạn không được tự ý áp dụng dưới mọi hình thức nào. Nếu bạn có góp ý gì về bài viết, hãy liên hệ với chúng tôi qua phần Liên Hệ hoặc để lại comment bên dưới.Scroll to Top