Triệu chứng lo sợ, dễ cáu, hay giật mình phải làm sao?

Triệu chứng lo sợ, dễ cáu, hay giật mình phải làm sao? nói riêng và bệnh thường gặp nói chung là vấn đề được nhiều người inbox về cho mình trong thời gian gần đây, tuy nhiên lại có quá nhiều thông tin liên quan trên mạng nên phần nào khiến người đọc trở nên khó khăn hơn. Dù là bệnh thường gặp hay không, thì chúng ta cũng không được chủ quan nhé. Tại đây, mình sẽ tổng hợp tự động lại từ các trang thông tin uy tín với mục đích là xây dựng 1 bài viết về Triệu chứng lo sợ, dễ cáu, hay giật mình phải làm sao? có ích cho người đọc. Bạn đọc lưu ý rằng, những thông tin tổng hợp dưới đây không được tự ý áp dụng dưới bất kỳ hình thức nào, nếu bạn bị bệnh hãy tới thăm khám tại bệnh viện uy tín, nơi có những bác sĩ chuyên môn.

Dạ cháu chào bác sĩ, cháu giới tính nam, năm nay 28 tuổi. Hơn 3 tháng nay cháu có hiện tượng đầu óc chếnh choáng, đánh trống ngực, lo sợ hoảng loạn, chân tay bủn rủn, bàn chân bàn tay ra nhiều mồ hôi, thường xảy ra lúc chiều tối và đêm ngủ hay bị giật mình thức giấc. Đặc biệt là khi tiếng ồn, ánh sáng chói, tiếng nói chuyện to là hoảng sợ và dễ cáu kỉnh ạ. Cháu đi khám khoa Tim mạch, Xquang phổi, siêu âm xuyên sọ, CT đầu, nội soi dạ dày thực quản không ra bệnh. Cháu muốn hỏi là cháu nên vào đâu khám ạ? Chi phí thăm khám khoa đó khoảng bao nhiêu tiền ạ? Mong nhận được phản hồi của các bác sĩ. 
 

Chào bạn,

Dựa vào các triệu chứng mô tả, bác sĩ nghi ngờ bạn đang mắc phải chứng rối loạn lo âu, rối loạn giấc ngủ. Bạn nên sắp xếp đến khám ở bệnh viện có chuyên khoa Tâm thần kinh để bác sĩ chẩn đoán và điều trị. 

Tại TPHCM có thể đến Bệnh viện Tâm Thần TPHCM, Phòng khám Tâm Thần Kinh - Bệnh viện Nguyễn Tri Phương bạn nhé!

Thân mến.

Những thông tin trên đã giúp bạn phần nào trong vấn đề Triệu chứng lo sợ, dễ cáu, hay giật mình phải làm sao? chưa? Nếu vẫn chưa thì hãy để lại comment bên dưới nhé, mình sẽ phản hồi lại ngay.
Bệnh thường gặp nếu không điều trị sớm và dứt điểm rất có thể trở lên nặng hơn, vì vậy hãy tới thăm khám tại các bệnh viện uy tín để được các bác sĩ giúp đỡ nhé.
Sức khỏe là vốn quý, hãy phòng bệnh hơn chưa bệnh. Những thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo và không được tự ý áp dụng dưới mọi hình thức.


Giới thiệu về tôi

An Khang

Chào mừng bạn đã đến với website của tôi. Blog là một trang cá nhân được tổng hợp các tin tức trên mạng bằng công cụ tự động. Tất cả thông tin chỉ mang tinh chất tham khảo, bạn không được tự ý áp dụng dưới mọi hình thức nào. Nếu bạn có góp ý gì về bài viết, hãy liên hệ với chúng tôi qua phần Liên Hệ hoặc để lại comment bên dưới.Scroll to Top