Uống quá liều Stilux 60mg phải làm sao?

Uống quá liều Stilux 60mg phải làm sao? nói riêng và bệnh thường gặp nói chung là vấn đề được nhiều người inbox về cho mình trong thời gian gần đây, tuy nhiên lại có quá nhiều thông tin liên quan trên mạng nên phần nào khiến người đọc trở nên khó khăn hơn. Dù là bệnh thường gặp hay không, thì chúng ta cũng không được chủ quan nhé. Tại đây, mình sẽ tổng hợp tự động lại từ các trang thông tin uy tín với mục đích là xây dựng 1 bài viết về Uống quá liều Stilux 60mg phải làm sao? có ích cho người đọc. Bạn đọc lưu ý rằng, những thông tin tổng hợp dưới đây không được tự ý áp dụng dưới bất kỳ hình thức nào, nếu bạn bị bệnh hãy tới thăm khám tại bệnh viện uy tín, nơi có những bác sĩ chuyên môn.

Xin chào bác sĩ, cho em hỏi về STILUX 60mg. Bạn học của em uống 15 viên này. Như vậy có nguy hiểm không ạ?
 

Chào bạn,

Stilux 60mg với hoạt chất chính là L-tetrahydropalmatin (thường gặp ở chế phẩm Rotundin) là một thuốc an thần - giảm đau. Liều khuyến cáo với rối loạn giấc ngủ là 1-2 viên trước khi ngủ còn giảm đau là 2 - 4 viên/ngày, tối đa 8 viên/ngày. 

Việc sử dụng 15 viên/ngày là quá cao so với liều đề nghị của nhà sản xuất và có thể dẫn đến nguy cơ quá liều hoặc ngộ độc thuốc. 

Vì vậy, bạn nên đưa bạn của mình đến khám ngay tại các cơ sở y tế để các bác sĩ theo dõi, đánh giá các tác dụng phụ, triệu chứng ngộ độc để có hướng điều trị phù hợp bạn nhé.

Thân mến. 

Những thông tin trên đã giúp bạn phần nào trong vấn đề Uống quá liều Stilux 60mg phải làm sao? chưa? Nếu vẫn chưa thì hãy để lại comment bên dưới nhé, mình sẽ phản hồi lại ngay.
Bệnh thường gặp nếu không điều trị sớm và dứt điểm rất có thể trở lên nặng hơn, vì vậy hãy tới thăm khám tại các bệnh viện uy tín để được các bác sĩ giúp đỡ nhé.
Sức khỏe là vốn quý, hãy phòng bệnh hơn chưa bệnh. Những thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo và không được tự ý áp dụng dưới mọi hình thức.


Giới thiệu về tôi

An Khang

Chào mừng bạn đã đến với website của tôi. Blog là một trang cá nhân được tổng hợp các tin tức trên mạng bằng công cụ tự động. Tất cả thông tin chỉ mang tinh chất tham khảo, bạn không được tự ý áp dụng dưới mọi hình thức nào. Nếu bạn có góp ý gì về bài viết, hãy liên hệ với chúng tôi qua phần Liên Hệ hoặc để lại comment bên dưới.Scroll to Top