Vệ sinh cho trẻ bị sốt xuất huyết? Có được tắm gội?

Vệ sinh cho trẻ bị sốt xuất huyết? Có được tắm gội? nói riêng và bệnh thường gặp nói chung là vấn đề được nhiều người inbox về cho mình trong thời gian gần đây, tuy nhiên lại có quá nhiều thông tin liên quan trên mạng nên phần nào khiến người đọc trở nên khó khăn hơn. Dù là bệnh thường gặp hay không, thì chúng ta cũng không được chủ quan nhé. Tại đây, mình sẽ tổng hợp tự động lại từ các trang thông tin uy tín với mục đích là xây dựng 1 bài viết về Vệ sinh cho trẻ bị sốt xuất huyết? Có được tắm gội? có ích cho người đọc. Bạn đọc lưu ý rằng, những thông tin tổng hợp dưới đây không được tự ý áp dụng dưới bất kỳ hình thức nào, nếu bạn bị bệnh hãy tới thăm khám tại bệnh viện uy tín, nơi có những bác sĩ chuyên môn.

Bác sĩ cho em hỏi, trẻ đang bị sốt xuất huyết có được tắm gội không? Nên vệ sinh cho trẻ như thế nào ạ?
 

Vệ sinh cho trẻ bị sốt xuất huyết? Có được tắm gội?

Ảnh minh họa - Nguồn Internet

Khi trẻ bị bệnh sốt xuất huyết, sẽ có những cơn sốt cao liên tục cha mẹ không được tắm gội cho trẻ vì sẽ làm cho cơ thể bị giãn mạch, xuất huyết nặng thêm và nguy hiểm đến tính mạng. Tuyệt đối không được sử dụng nước lạnh do thân nhiệt đang sốt cao từ 39 - 40 độ, mà bạn sử dụng nước lạnh cơ thể trẻ sẽ thay đổi đột ngột, có nguy cơ dẫn đến co giật.

Mặc quần áo cho trẻ bằng vải mềm, dễ hút mồ hôi và đặc biệt chú ý tới việc đảm bảo vệ sinh cho trẻ: Thay quần áo và lấy khăn mềm nhúng nước ấm, lau mặt, cổ, tay chân, nách, bẹn cho trẻ nhanh khi trẻ không sốt.

Thân mến.

Những thông tin trên đã giúp bạn phần nào trong vấn đề Vệ sinh cho trẻ bị sốt xuất huyết? Có được tắm gội? chưa? Nếu vẫn chưa thì hãy để lại comment bên dưới nhé, mình sẽ phản hồi lại ngay.
Bệnh thường gặp nếu không điều trị sớm và dứt điểm rất có thể trở lên nặng hơn, vì vậy hãy tới thăm khám tại các bệnh viện uy tín để được các bác sĩ giúp đỡ nhé.
Sức khỏe là vốn quý, hãy phòng bệnh hơn chưa bệnh. Những thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo và không được tự ý áp dụng dưới mọi hình thức.


Giới thiệu về tôi

An Khang

Chào mừng bạn đã đến với website của tôi. Blog là một trang cá nhân được tổng hợp các tin tức trên mạng bằng công cụ tự động. Tất cả thông tin chỉ mang tinh chất tham khảo, bạn không được tự ý áp dụng dưới mọi hình thức nào. Nếu bạn có góp ý gì về bài viết, hãy liên hệ với chúng tôi qua phần Liên Hệ hoặc để lại comment bên dưới.Scroll to Top