Vết mổ cũ ở lòng bàn chân đau nhức phải làm sao?

Vết mổ cũ ở lòng bàn chân đau nhức phải làm sao? nói riêng và bệnh thường gặp nói chung là vấn đề được nhiều người inbox về cho mình trong thời gian gần đây, tuy nhiên lại có quá nhiều thông tin liên quan trên mạng nên phần nào khiến người đọc trở nên khó khăn hơn. Dù là bệnh thường gặp hay không, thì chúng ta cũng không được chủ quan nhé. Tại đây, mình sẽ tổng hợp tự động lại từ các trang thông tin uy tín với mục đích là xây dựng 1 bài viết về Vết mổ cũ ở lòng bàn chân đau nhức phải làm sao? có ích cho người đọc. Bạn đọc lưu ý rằng, những thông tin tổng hợp dưới đây không được tự ý áp dụng dưới bất kỳ hình thức nào, nếu bạn bị bệnh hãy tới thăm khám tại bệnh viện uy tín, nơi có những bác sĩ chuyên môn.

Bác sĩ ơi, cháu từng mổ áp xe dưới lòng bàn chân khoảng 2 năm trước, hiện nay sinh hoạt vẫn bình thường. Hai hôm trước cháu đá banh có ít va chạm vào chỗ mổ mặc dù cháu có mang giày và giờ đang đau ở chỗ mổ, đi thì đau thốn, không đi thì không đau. Cho cháu hỏi như vậy có sao không ạ?
 

Chào bạn,

Sẹo cũ 2 năm thường đã lành hoàn toàn, nếu có trở ngại gì trong quá trình lành như nhiễm trùng, dinh dưỡng kém… có thể đau nhẹ, khi thời tiết khô lạnh và không kèm theo bất kỳ khó chịu nào khác nữa. 

Tuy nhiên, nếu vết thương cũ đau nhiều, sưng nóng, đỏ, nhiều khả năng là có nguyên nhân khác chồng lắp lên. Bạn nên khám chuyên khoa Cơ xương khớp để bác sĩ khám, chụp phim đánh giá thêm bạn nhé!
 

Những thông tin trên đã giúp bạn phần nào trong vấn đề Vết mổ cũ ở lòng bàn chân đau nhức phải làm sao? chưa? Nếu vẫn chưa thì hãy để lại comment bên dưới nhé, mình sẽ phản hồi lại ngay.
Bệnh thường gặp nếu không điều trị sớm và dứt điểm rất có thể trở lên nặng hơn, vì vậy hãy tới thăm khám tại các bệnh viện uy tín để được các bác sĩ giúp đỡ nhé.
Sức khỏe là vốn quý, hãy phòng bệnh hơn chưa bệnh. Những thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo và không được tự ý áp dụng dưới mọi hình thức.


Giới thiệu về tôi

An Khang

Chào mừng bạn đã đến với website của tôi. Blog là một trang cá nhân được tổng hợp các tin tức trên mạng bằng công cụ tự động. Tất cả thông tin chỉ mang tinh chất tham khảo, bạn không được tự ý áp dụng dưới mọi hình thức nào. Nếu bạn có góp ý gì về bài viết, hãy liên hệ với chúng tôi qua phần Liên Hệ hoặc để lại comment bên dưới.Scroll to Top