Viêm hạch nguy hiểm như thế nào?

Viêm hạch nguy hiểm như thế nào? nói riêng và bệnh thường gặp nói chung là vấn đề được nhiều người inbox về cho mình trong thời gian gần đây, tuy nhiên lại có quá nhiều thông tin liên quan trên mạng nên phần nào khiến người đọc trở nên khó khăn hơn. Dù là bệnh thường gặp hay không, thì chúng ta cũng không được chủ quan nhé. Tại đây, mình sẽ tổng hợp tự động lại từ các trang thông tin uy tín với mục đích là xây dựng 1 bài viết về Viêm hạch nguy hiểm như thế nào? có ích cho người đọc. Bạn đọc lưu ý rằng, những thông tin tổng hợp dưới đây không được tự ý áp dụng dưới bất kỳ hình thức nào, nếu bạn bị bệnh hãy tới thăm khám tại bệnh viện uy tín, nơi có những bác sĩ chuyên môn.

Tôi bị triệu chứng đau ngực, đi khám và chụp PET nghi ngờ u phổi. Sao khi hội chẩn tôi được nội soi trung thất sinh thiết lấy mẫu, xác định bị viêm hạch. Nếu viêm hạch thì có ảnh hưởng gì không vậy bác sĩ?
 

Viêm hạch nguy hiểm như thế nào?

Ảnh minh họa - Nguồn Internet

Chào bạn,

Nếu mẫu sinh thiết lấy được từ nội soi trung thất, đạt tiêu chuẩn chất lượng thì kết quả này có thể tin cậy được. Hạch viêm là một chẩn đoán mô tả tình trạng chung do nhiều nguyên nhân, như do nhiễm khuẩn trong các loại nhiễm nấm, lao, kí sinh trùng hoặc viêm mạn tính các bênh tự miễn, bệnh mô liên kết… 

Kết luận cuối cùng phải dựa trên đánh giá lâm sàng và hình ảnh học, kết hợp với giải phẫu bệnh trên để nhận định nguyên nhân, điều trị bước đầu và lên kế hoạch theo dõi. 

Tiên lượng bệnh sẽ phụ thuộc nguyên nhân bạn nhé!

Những thông tin trên đã giúp bạn phần nào trong vấn đề Viêm hạch nguy hiểm như thế nào? chưa? Nếu vẫn chưa thì hãy để lại comment bên dưới nhé, mình sẽ phản hồi lại ngay.
Bệnh thường gặp nếu không điều trị sớm và dứt điểm rất có thể trở lên nặng hơn, vì vậy hãy tới thăm khám tại các bệnh viện uy tín để được các bác sĩ giúp đỡ nhé.
Sức khỏe là vốn quý, hãy phòng bệnh hơn chưa bệnh. Những thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo và không được tự ý áp dụng dưới mọi hình thức.


Giới thiệu về tôi

An Khang

Chào mừng bạn đã đến với website của tôi. Blog là một trang cá nhân được tổng hợp các tin tức trên mạng bằng công cụ tự động. Tất cả thông tin chỉ mang tinh chất tham khảo, bạn không được tự ý áp dụng dưới mọi hình thức nào. Nếu bạn có góp ý gì về bài viết, hãy liên hệ với chúng tôi qua phần Liên Hệ hoặc để lại comment bên dưới.Scroll to Top