Viêm tinh hoàn thủ dâm có sao không?

Viêm tinh hoàn thủ dâm có sao không? nói riêng và bệnh thường gặp nói chung là vấn đề được nhiều người inbox về cho mình trong thời gian gần đây, tuy nhiên lại có quá nhiều thông tin liên quan trên mạng nên phần nào khiến người đọc trở nên khó khăn hơn. Dù là bệnh thường gặp hay không, thì chúng ta cũng không được chủ quan nhé. Tại đây, mình sẽ tổng hợp tự động lại từ các trang thông tin uy tín với mục đích là xây dựng 1 bài viết về Viêm tinh hoàn thủ dâm có sao không? có ích cho người đọc. Bạn đọc lưu ý rằng, những thông tin tổng hợp dưới đây không được tự ý áp dụng dưới bất kỳ hình thức nào, nếu bạn bị bệnh hãy tới thăm khám tại bệnh viện uy tín, nơi có những bác sĩ chuyên môn.

BS ơi, mình đi khám bác sĩ chẩn đoán là viêm tinh hoàn và mào tinh hoàn. Bác sĩ dặn mình không được quan hệ tình dục, vậy mình có thể tự thủ dâm không ạ? Xin cảm ơn.
 

Chào bạn,

Chế độ sinh hoạt trong giai đoạn điều trị viêm tinh hoàn bao gồm: bệnh nhân nằm nghỉ ngơi nhiều, không vận động thể thao và đặc biệt tránh quan hệ tình dục.

Các bác sĩ đặc biệt quan tâm đến vấn đề tình dục bởi vì trong giai đoạn điều trị viêm tinh hoàn, việc quan hệ tình dục có thể khiến một số tác nhân vi khuẩn thường trú trong đường âm đạo của phụ nữ lây lan ngược dòng vào niệu đạo của nam giới.

Đặc biệt khi người bạn tình có các bệnh viêm nhiễm phụ khoa thì các vi khuẩn sẽ đi ngược vào lỗ tiểu, di chuyển vào trong và gây trầm trọng hơn tình trạng viêm tinh hoàn của bệnh nhân.

Khi không được quan hệ tình dục bạn có thể thủ dâm để giải quyết các nhu cầu sinh lý. Tuy nhiên, bạn cần nên chú ý không nên quá lạm dụng việc thủ dâm trong quá trình điều trị viêm tinh hoàn.

Những thông tin trên đã giúp bạn phần nào trong vấn đề Viêm tinh hoàn thủ dâm có sao không? chưa? Nếu vẫn chưa thì hãy để lại comment bên dưới nhé, mình sẽ phản hồi lại ngay.
Bệnh thường gặp nếu không điều trị sớm và dứt điểm rất có thể trở lên nặng hơn, vì vậy hãy tới thăm khám tại các bệnh viện uy tín để được các bác sĩ giúp đỡ nhé.
Sức khỏe là vốn quý, hãy phòng bệnh hơn chưa bệnh. Những thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo và không được tự ý áp dụng dưới mọi hình thức.


Giới thiệu về tôi

An Khang

Chào mừng bạn đã đến với website của tôi. Blog là một trang cá nhân được tổng hợp các tin tức trên mạng bằng công cụ tự động. Tất cả thông tin chỉ mang tinh chất tham khảo, bạn không được tự ý áp dụng dưới mọi hình thức nào. Nếu bạn có góp ý gì về bài viết, hãy liên hệ với chúng tôi qua phần Liên Hệ hoặc để lại comment bên dưới.Scroll to Top