Vừa điều trị lao vừa tập gym được không?

Vừa điều trị lao vừa tập gym được không? nói riêng và bệnh thường gặp nói chung là vấn đề được nhiều người inbox về cho mình trong thời gian gần đây, tuy nhiên lại có quá nhiều thông tin liên quan trên mạng nên phần nào khiến người đọc trở nên khó khăn hơn. Dù là bệnh thường gặp hay không, thì chúng ta cũng không được chủ quan nhé. Tại đây, mình sẽ tổng hợp tự động lại từ các trang thông tin uy tín với mục đích là xây dựng 1 bài viết về Vừa điều trị lao vừa tập gym được không? có ích cho người đọc. Bạn đọc lưu ý rằng, những thông tin tổng hợp dưới đây không được tự ý áp dụng dưới bất kỳ hình thức nào, nếu bạn bị bệnh hãy tới thăm khám tại bệnh viện uy tín, nơi có những bác sĩ chuyên môn.

Thưa bác sĩ, cháu bị lao, điều trị được hơn 1 tháng. Liệu cháu có đi tập gym được không ạ? Hiện tại sức khoẻ cháu bình thường, cháu muốn đi tập cho tăng cân, cháu cao 1m60, nặng 43kg ạ.
 

Vừa điều trị lao vừa tập gym được không?

Ảnh minh họa - Nguồn Internet

Chào em,

Trong quá trình điều trị lao, em vẫn có thể tập gym với cường độ vừa phải, phù hợp khả năng chịu đựng của bạn thân. Nên kết hợp với nghỉ ngơi, dinh dưỡng hợp lý.

Nếu bệnh lao của em là AFB dương thì trong 2 tháng đầu điều trị em cần đeo khẩu trang, hạn chế tiếp xúc với người xung quanh.

Những thông tin trên đã giúp bạn phần nào trong vấn đề Vừa điều trị lao vừa tập gym được không? chưa? Nếu vẫn chưa thì hãy để lại comment bên dưới nhé, mình sẽ phản hồi lại ngay.
Bệnh thường gặp nếu không điều trị sớm và dứt điểm rất có thể trở lên nặng hơn, vì vậy hãy tới thăm khám tại các bệnh viện uy tín để được các bác sĩ giúp đỡ nhé.
Sức khỏe là vốn quý, hãy phòng bệnh hơn chưa bệnh. Những thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo và không được tự ý áp dụng dưới mọi hình thức.


Giới thiệu về tôi

An Khang

Chào mừng bạn đã đến với website của tôi. Blog là một trang cá nhân được tổng hợp các tin tức trên mạng bằng công cụ tự động. Tất cả thông tin chỉ mang tinh chất tham khảo, bạn không được tự ý áp dụng dưới mọi hình thức nào. Nếu bạn có góp ý gì về bài viết, hãy liên hệ với chúng tôi qua phần Liên Hệ hoặc để lại comment bên dưới.Scroll to Top