Xuất hiện giật và tê ở môi có nguy hiểm?

Xuất hiện giật và tê ở môi có nguy hiểm? nói riêng và bệnh thường gặp nói chung là vấn đề được nhiều người inbox về cho mình trong thời gian gần đây, tuy nhiên lại có quá nhiều thông tin liên quan trên mạng nên phần nào khiến người đọc trở nên khó khăn hơn. Dù là bệnh thường gặp hay không, thì chúng ta cũng không được chủ quan nhé. Tại đây, mình sẽ tổng hợp tự động lại từ các trang thông tin uy tín với mục đích là xây dựng 1 bài viết về Xuất hiện giật và tê ở môi có nguy hiểm? có ích cho người đọc. Bạn đọc lưu ý rằng, những thông tin tổng hợp dưới đây không được tự ý áp dụng dưới bất kỳ hình thức nào, nếu bạn bị bệnh hãy tới thăm khám tại bệnh viện uy tín, nơi có những bác sĩ chuyên môn.

Công việc của em hay thức khuya. Có lần đang nằm bấm điện thoại thì môi dưới cảm thấy bị tê rần, cảm nhận được di chuyển qua lại khi mở miệng nói câu gì đó, cứ như vậy khoảng 2-3 phút sau thì bớt tê từ từ và hết. Mẹ em cũng thấy môi dưới kiểu méo nhẹ ạ. Em rất hoang mang, mong bác sĩ tư vấn.
 

Xuất hiện giật và tê ở môi có nguy hiểm?

Ảnh minh họa - Nguồn Internet

Chào bạn,

Rung giật cơ môi, hoặc giật môi, là sự chuyển động đột ngột bất ngờ của các sợi cơ ở trên, dưới hoặc cả hai môi. Khi môi bạn co giật, những người xung quanh cũng có thể nhìn thấy cơn co giật đó một cách rõ ràng. Ngoài các cơn co giật, bạn cũng có thể bị tê, co cứng nhiều lần, hoặc thậm chí là cảm giác mạch đập ở  môi. 

Giật môi có rất nhiều nguyên nhân, bao gồm cả yếu tố cảm xúc, stress, thiếu ngủ, sử dụng chất kích thích, ma tuý… Nếu giải quyết được các nguyên nhân này thì tình trạng giật môi sẽ tự hết bạn nhé!

Thân mến.

Những thông tin trên đã giúp bạn phần nào trong vấn đề Xuất hiện giật và tê ở môi có nguy hiểm? chưa? Nếu vẫn chưa thì hãy để lại comment bên dưới nhé, mình sẽ phản hồi lại ngay.
Bệnh thường gặp nếu không điều trị sớm và dứt điểm rất có thể trở lên nặng hơn, vì vậy hãy tới thăm khám tại các bệnh viện uy tín để được các bác sĩ giúp đỡ nhé.
Sức khỏe là vốn quý, hãy phòng bệnh hơn chưa bệnh. Những thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo và không được tự ý áp dụng dưới mọi hình thức.


Giới thiệu về tôi

An Khang

Chào mừng bạn đã đến với website của tôi. Blog là một trang cá nhân được tổng hợp các tin tức trên mạng bằng công cụ tự động. Tất cả thông tin chỉ mang tinh chất tham khảo, bạn không được tự ý áp dụng dưới mọi hình thức nào. Nếu bạn có góp ý gì về bài viết, hãy liên hệ với chúng tôi qua phần Liên Hệ hoặc để lại comment bên dưới.Scroll to Top