Xuất hiện hạt mụn màu trắng ở đuôi mắt?

Xuất hiện hạt mụn màu trắng ở đuôi mắt? nói riêng và bệnh thường gặp nói chung là vấn đề được nhiều người inbox về cho mình trong thời gian gần đây, tuy nhiên lại có quá nhiều thông tin liên quan trên mạng nên phần nào khiến người đọc trở nên khó khăn hơn. Dù là bệnh thường gặp hay không, thì chúng ta cũng không được chủ quan nhé. Tại đây, mình sẽ tổng hợp tự động lại từ các trang thông tin uy tín với mục đích là xây dựng 1 bài viết về Xuất hiện hạt mụn màu trắng ở đuôi mắt? có ích cho người đọc. Bạn đọc lưu ý rằng, những thông tin tổng hợp dưới đây không được tự ý áp dụng dưới bất kỳ hình thức nào, nếu bạn bị bệnh hãy tới thăm khám tại bệnh viện uy tín, nơi có những bác sĩ chuyên môn.

Chào bác sĩ. Gần đây ở đuôi mắt (bên ngoài mắt) của em có nổi lên một hạt rất nhỏ màu trắng, khi sờ vào thấy cứng gần giống hạch nhưng không di chuyển, không to lên và không đau. Cho em hỏi em đang bị bệnh gì và có nguy hiểm không ạ? Em xin gửi kèm hình chụp nốt trắng ở đuôi mắt. Cảm ơn bác sĩ. 
 

Xuất hiện hạt mụn màu trắng ở đuôi mắt?

Mụn trắng nhỏ, cứng ở đuôi mắt

Chào bạn,

Mi mắt mỏng manh nhạy cảm nên rất dễ bị tổn thương. Bộ phận này không chỉ dễ mắc các bệnh nhẹ như viêm, chắp, lẹo, dị ứng, các khối u lành. Theo mô tả và hình ảnh, nốt trắng ở mắt của bạn có thể là chắp mi mắt. Đây là khối u lành tính, thường không cần điều trị nhưng đôi khi nhiễm trùng gây đỏ và đau.

Nếu nốt trắng này không gây đau nhức, đỏ mắt, xốn mắt, không tăng thêm kích thước thì bạn có thể yên tâm bạn nhé!

Thân mến.

Những thông tin trên đã giúp bạn phần nào trong vấn đề Xuất hiện hạt mụn màu trắng ở đuôi mắt? chưa? Nếu vẫn chưa thì hãy để lại comment bên dưới nhé, mình sẽ phản hồi lại ngay.
Bệnh thường gặp nếu không điều trị sớm và dứt điểm rất có thể trở lên nặng hơn, vì vậy hãy tới thăm khám tại các bệnh viện uy tín để được các bác sĩ giúp đỡ nhé.
Sức khỏe là vốn quý, hãy phòng bệnh hơn chưa bệnh. Những thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo và không được tự ý áp dụng dưới mọi hình thức.


Giới thiệu về tôi

An Khang

Chào mừng bạn đã đến với website của tôi. Blog là một trang cá nhân được tổng hợp các tin tức trên mạng bằng công cụ tự động. Tất cả thông tin chỉ mang tinh chất tham khảo, bạn không được tự ý áp dụng dưới mọi hình thức nào. Nếu bạn có góp ý gì về bài viết, hãy liên hệ với chúng tôi qua phần Liên Hệ hoặc để lại comment bên dưới.Scroll to Top