Xuất hiện hạt u nhú dưới lưỡi là bệnh gì?

Xuất hiện hạt u nhú dưới lưỡi là bệnh gì? nói riêng và bệnh thường gặp nói chung là vấn đề được nhiều người inbox về cho mình trong thời gian gần đây, tuy nhiên lại có quá nhiều thông tin liên quan trên mạng nên phần nào khiến người đọc trở nên khó khăn hơn. Dù là bệnh thường gặp hay không, thì chúng ta cũng không được chủ quan nhé. Tại đây, mình sẽ tổng hợp tự động lại từ các trang thông tin uy tín với mục đích là xây dựng 1 bài viết về Xuất hiện hạt u nhú dưới lưỡi là bệnh gì? có ích cho người đọc. Bạn đọc lưu ý rằng, những thông tin tổng hợp dưới đây không được tự ý áp dụng dưới bất kỳ hình thức nào, nếu bạn bị bệnh hãy tới thăm khám tại bệnh viện uy tín, nơi có những bác sĩ chuyên môn.

Bác sĩ cho hỏi, em thấy phần dưới lưỡi có mọc mấy sợi thịt, lên mạng tìm hiểu là bệnh u nhú lưỡi. Em đang bầu đứa thứ 2 ở tuần 35. Em hoang mang quá, liệu có sao không ạ? Bác sĩ tư vấn giúp em.
 

Xuất hiện hạt u nhú dưới lưỡi là bệnh gì?

Ảnh minh họa - Nguồn Internet

Chào bạn,

Theo như hình ảnh bạn cung cấp, bác sĩ không thấy có dấu hiệu nào để nghi ngờ u nhú lưỡi. Tổn thương ở lưỡi có dạng viêm niêm mạc, thường liên quan tới một số viêm nhiễm cấp tính do vi khuẩn, siêu vi, do thay đổi nội tiết khi mang thai, căng thẳng tâm lý, thiếu một số vitamin nhóm B… 

Nếu nghỉ ngơi đầy đủ, uống nhiều nước, giữ vệ sinh răng miệng tốt, sang thương sẽ tự lành sau 2-3 tuần. Trường hợp kéo dài hơn bạn nên khám chuyên khoa Răng Hàm Mặt bạn nhé!

Những thông tin trên đã giúp bạn phần nào trong vấn đề Xuất hiện hạt u nhú dưới lưỡi là bệnh gì? chưa? Nếu vẫn chưa thì hãy để lại comment bên dưới nhé, mình sẽ phản hồi lại ngay.
Bệnh thường gặp nếu không điều trị sớm và dứt điểm rất có thể trở lên nặng hơn, vì vậy hãy tới thăm khám tại các bệnh viện uy tín để được các bác sĩ giúp đỡ nhé.
Sức khỏe là vốn quý, hãy phòng bệnh hơn chưa bệnh. Những thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo và không được tự ý áp dụng dưới mọi hình thức.


Giới thiệu về tôi

An Khang

Chào mừng bạn đã đến với website của tôi. Blog là một trang cá nhân được tổng hợp các tin tức trên mạng bằng công cụ tự động. Tất cả thông tin chỉ mang tinh chất tham khảo, bạn không được tự ý áp dụng dưới mọi hình thức nào. Nếu bạn có góp ý gì về bài viết, hãy liên hệ với chúng tôi qua phần Liên Hệ hoặc để lại comment bên dưới.Scroll to Top