Xuất hiện mủ sau cắt bao quy đầu?

Xuất hiện mủ sau cắt bao quy đầu? nói riêng và bệnh thường gặp nói chung là vấn đề được nhiều người inbox về cho mình trong thời gian gần đây, tuy nhiên lại có quá nhiều thông tin liên quan trên mạng nên phần nào khiến người đọc trở nên khó khăn hơn. Dù là bệnh thường gặp hay không, thì chúng ta cũng không được chủ quan nhé. Tại đây, mình sẽ tổng hợp tự động lại từ các trang thông tin uy tín với mục đích là xây dựng 1 bài viết về Xuất hiện mủ sau cắt bao quy đầu? có ích cho người đọc. Bạn đọc lưu ý rằng, những thông tin tổng hợp dưới đây không được tự ý áp dụng dưới bất kỳ hình thức nào, nếu bạn bị bệnh hãy tới thăm khám tại bệnh viện uy tín, nơi có những bác sĩ chuyên môn.

Em bị viêm bao quy đầu và cắt đã được 11 ngày mà vết thương khô được phần trên nhưng có mủ ạ. Còn phần dưới thì bị rách ra 1 chỗ cỡ ngón út trẻ em sơ sinh. Bác sĩ cho em hỏi nó bị vậy là sao? Mong bác sĩ cho em lời khuyên ạ. Thuốc đã dùng: Bifumax 500mg, Bifucil 500mg 
 

Xuất hiện mủ sau cắt bao quy đầu?

Chào em,

Cắt bao quy đầu là loại thủ thuật đơn giản, tuy nhiên vết thương nằm ở vị trí có nhiều thần kinh cảm giác nên người bệnh thường có tâm lý sợ đau và vệ sinh qua loa. Vị trí vết thương nằm khá gần đường ra của hệ tiết niệu cũng như hậu môn sinh dục, do đó vệ sinh sơ sài có thể làm ứ đọng nước tiểu, dịch tiết, tạo điều kiện cho vi trùng tấn công gây viêm nhiễm. Vết thương 11 ngày vẫn còn mủ và hở mép có khả năng do nhiễm trùng, em nên tái khám để bác sĩ kiểm tra trực tiếp và thay đổi toa thuốc em nhé!

Thân mến.

Những thông tin trên đã giúp bạn phần nào trong vấn đề Xuất hiện mủ sau cắt bao quy đầu? chưa? Nếu vẫn chưa thì hãy để lại comment bên dưới nhé, mình sẽ phản hồi lại ngay.
Bệnh thường gặp nếu không điều trị sớm và dứt điểm rất có thể trở lên nặng hơn, vì vậy hãy tới thăm khám tại các bệnh viện uy tín để được các bác sĩ giúp đỡ nhé.
Sức khỏe là vốn quý, hãy phòng bệnh hơn chưa bệnh. Những thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo và không được tự ý áp dụng dưới mọi hình thức.


Giới thiệu về tôi

An Khang

Chào mừng bạn đã đến với website của tôi. Blog là một trang cá nhân được tổng hợp các tin tức trên mạng bằng công cụ tự động. Tất cả thông tin chỉ mang tinh chất tham khảo, bạn không được tự ý áp dụng dưới mọi hình thức nào. Nếu bạn có góp ý gì về bài viết, hãy liên hệ với chúng tôi qua phần Liên Hệ hoặc để lại comment bên dưới.Scroll to Top