Xuất hiện mùi hôi quanh hậu môn, uống thuốc không khỏi?

Xuất hiện mùi hôi quanh hậu môn, uống thuốc không khỏi? nói riêng và bệnh thường gặp nói chung là vấn đề được nhiều người inbox về cho mình trong thời gian gần đây, tuy nhiên lại có quá nhiều thông tin liên quan trên mạng nên phần nào khiến người đọc trở nên khó khăn hơn. Dù là bệnh thường gặp hay không, thì chúng ta cũng không được chủ quan nhé. Tại đây, mình sẽ tổng hợp tự động lại từ các trang thông tin uy tín với mục đích là xây dựng 1 bài viết về Xuất hiện mùi hôi quanh hậu môn, uống thuốc không khỏi? có ích cho người đọc. Bạn đọc lưu ý rằng, những thông tin tổng hợp dưới đây không được tự ý áp dụng dưới bất kỳ hình thức nào, nếu bạn bị bệnh hãy tới thăm khám tại bệnh viện uy tín, nơi có những bác sĩ chuyên môn.

Thưa bác sĩ, em năm nay 17 tuổi. Hậu môn em lúc nào cũng có mùi hôi khó chịu, mùi hôi này có thể khiến người xung quanh bị ho hoặc ngạt mũi. Em có đi khám thì bác sĩ chỉ nói em không sao, cho thuốc uống nhưng không khỏi. Em bị khoảng 1 năm rồi ạ. Nó khiến em phải nghỉ học, trầm cảm. Em chỉ mong bác sĩ tư vấn để em có cuộc sống bình thường ạ. Em cảm ơn.
 

Xuất hiện mùi hôi quanh hậu môn, uống thuốc không khỏi?

Ảnh minh họa - Nguồn Internet

Chào em,

Hậu môn có mùi hôi khó chịu có thể gặp trong một số bệnh lý như trĩ, áp xe hậu môn, rò hậu môn, tăng tiết mồ hôi khu trú tại hậu môn…

Trước tiên em cần hỏi những người thân để biết thật sự em có phát ra mùi hôi hay không. Có nhiều trường hợp bản thân nghĩ mình phát ra mùi hôi nhưng thực sự không có, chỉ bởi vì em thường xuyên tiếp xúc nên nhạy cảm hơn mà thôi.

Nếu thật sự có mùi hôi, phải tìm nguyên nhân thì mới xử trí được. Bác sĩ không rõ liệu em có các vấn đề như ngứa hậu môn, đau, rát vùng hậu môn, thay đổi thói quen đi cầu, rối loạn tiểu tiện, chảy máu hậu môn, có khối ở vùng hậu môn… hay không? Nếu được em nên cung cấp thêm các kết quả xét nghiệm và toa thuốc đang dùng để bác sĩ tư vấn cụ thể cho em nhé!

Thân mến.

Những thông tin trên đã giúp bạn phần nào trong vấn đề Xuất hiện mùi hôi quanh hậu môn, uống thuốc không khỏi? chưa? Nếu vẫn chưa thì hãy để lại comment bên dưới nhé, mình sẽ phản hồi lại ngay.
Bệnh thường gặp nếu không điều trị sớm và dứt điểm rất có thể trở lên nặng hơn, vì vậy hãy tới thăm khám tại các bệnh viện uy tín để được các bác sĩ giúp đỡ nhé.
Sức khỏe là vốn quý, hãy phòng bệnh hơn chưa bệnh. Những thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo và không được tự ý áp dụng dưới mọi hình thức.


Giới thiệu về tôi

An Khang

Chào mừng bạn đã đến với website của tôi. Blog là một trang cá nhân được tổng hợp các tin tức trên mạng bằng công cụ tự động. Tất cả thông tin chỉ mang tinh chất tham khảo, bạn không được tự ý áp dụng dưới mọi hình thức nào. Nếu bạn có góp ý gì về bài viết, hãy liên hệ với chúng tôi qua phần Liên Hệ hoặc để lại comment bên dưới.Scroll to Top