Xuất tinh ngoài có dễ mang thai?

Xuất tinh ngoài có dễ mang thai? nói riêng và bệnh thường gặp nói chung là vấn đề được nhiều người inbox về cho mình trong thời gian gần đây, tuy nhiên lại có quá nhiều thông tin liên quan trên mạng nên phần nào khiến người đọc trở nên khó khăn hơn. Dù là bệnh thường gặp hay không, thì chúng ta cũng không được chủ quan nhé. Tại đây, mình sẽ tổng hợp tự động lại từ các trang thông tin uy tín với mục đích là xây dựng 1 bài viết về Xuất tinh ngoài có dễ mang thai? có ích cho người đọc. Bạn đọc lưu ý rằng, những thông tin tổng hợp dưới đây không được tự ý áp dụng dưới bất kỳ hình thức nào, nếu bạn bị bệnh hãy tới thăm khám tại bệnh viện uy tín, nơi có những bác sĩ chuyên môn.

Chào anh chị, cho em hỏi là em và bạn gái đã quan hệ trước ngày kinh 3 ngày, có sử dụng biện pháp xuất tinh ngoài và bạn gái em đã bị trễ kinh được 4 ngày. Liệu bạn gái em có thể mang thai không ạ?
 

Xuất tinh ngoài có dễ mang thai?

Ảnh minh họa - Nguồn: Internet.

Chào em,

Trong quá trình quan hệ tình dục mặc dù chưa chính thức xuất tinh bên trong nhưng luôn có một lượng tinh dịch có thể rò rỉ ra ngoài từ dương vật của nam giới. Tuy có thể không đến 1 giọt nhưng cũng có chứa cả triệu tinh trùng rồi. Và khi quan hệ bất cứ thời điểm nào cũng đều có nguy cơ mang thai nếu như không sử dụng biện pháp tránh thai hiệu quả cao chỉ là tỷ lệ thấp hay cao thôi em nhé.

Về trường hợp của bạn gái em, khả năng mang thai là hoàn toàn có thể xảy ra tất nhiên sẽ thấp hơn khi quan hệ vào thời điểm rụng trứng thường rơi vào giữa chu kỳ và có xuất tinh bên trong. Điểm đáng lưu tâm ở đây là bạn gái em còn đang xảy ra tình trạng chậm kinh. Em nên mua que thử thai về để bạn gái kiểm tra hoặc đến các bệnh viện chuyên khoa để làm xét nghiệm beta HCG phát hiện thai sớm sau quan hệ 10-14 ngày. Khuyên em nên sử dụng các biện pháp tránh thai an toàn như bao cao su để tránh xảy ra việc mang thai ngoài ý muốn em nhé.

Không ít người lầm tưởng về hiệu quả thật sự của phương pháp này trong việc tránh thai. Thật ra, xuất tinh ngoài âm đạo là một trong những biện pháp tránh thai ít hiệu quả nhất mặc dù nó được sử dụng khá rộng rãi. Trong nhiều trường hợp thì việc sử dụng phương pháp này vẫn tốt hơn nhiều so với không làm gì. Tuy nhiên, hiệu quả của nó thì phụ thuộc rất nhiều vào khả năng thực hiện từng bước một cách chính xác của nam giới.

Ngay khi dương vật được rút ra trước lúc xuất tinh thì các chất dịch tiền xuất tinh cũng có thể chứa các tế bào tinh trùng khiến bạn mang thai ngoài ý muốn và đồng thời có khả năng chứa các tác nhân gây ra các bệnh truyền nhiễm qua đường tình dục, kể cả HIV.

Vì thế xuất tinh ngoài âm đạo không được khuyến khích sử dụng như một phương pháp tránh thai chính. Điều này còn tùy thuộc vào người đàn ông rất nhiều vì nó đòi hỏi các quý ông phải có sự tự chủ, tự ý thức và động lực lớn để thực hiện. Hai bạn chỉ nên sử dụng phương pháp tránh thai này nếu đã chuẩn bị tinh thần cho việc có thể sinh con.

Những thông tin trên đã giúp bạn phần nào trong vấn đề Xuất tinh ngoài có dễ mang thai? chưa? Nếu vẫn chưa thì hãy để lại comment bên dưới nhé, mình sẽ phản hồi lại ngay.
Bệnh thường gặp nếu không điều trị sớm và dứt điểm rất có thể trở lên nặng hơn, vì vậy hãy tới thăm khám tại các bệnh viện uy tín để được các bác sĩ giúp đỡ nhé.
Sức khỏe là vốn quý, hãy phòng bệnh hơn chưa bệnh. Những thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo và không được tự ý áp dụng dưới mọi hình thức.


Giới thiệu về tôi

An Khang

Chào mừng bạn đã đến với website của tôi. Blog là một trang cá nhân được tổng hợp các tin tức trên mạng bằng công cụ tự động. Tất cả thông tin chỉ mang tinh chất tham khảo, bạn không được tự ý áp dụng dưới mọi hình thức nào. Nếu bạn có góp ý gì về bài viết, hãy liên hệ với chúng tôi qua phần Liên Hệ hoặc để lại comment bên dưới.Scroll to Top